Slider
Tôi có thể mua sơn chống nóng InsuMax ở đâu?
Trả lời:

Quý khách có thể mua sơn InsuMax tại các nhà phân phối, đại lý của NeoChemicals trên toàn quốc theo link sau: Danh sách đại lý

 

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty tại: số 18, Phú Hòa, P. 7, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại: 028 3971 6898                             Hotline: 097 289 3132

So sánh các phương án khác như lợp tôn lạnh, lợp tấm cách nhiệt, dán xốp cách nhiệt, trần thạch cao, quét sơn chống nóng… thì phương án nào tối ưu hơn?
Trả lời:

Tùy theo nhu cầu & điều kiện kinh tế của Quý khách, ta sẽ có phương án phù hợp nhất vì mỗi phương án đều có ưu và khuyết điểm riêng.

 

Phương án lợp tôn lạnh, lợp tấm cách nhiệt, trần thạch cao… giúp giảm được một ít nhiệt độ so với bên ngoài môi trường. Phương án này phù hợp với nhà dân dụng, xưởng sản xuất nhỏ, phòng trọ… do tiết kiệm được chi phí ban đầu. Tuy nhiên, đây là phương án đầu tư ngắn hạn vì xét về hiệu quả/số vốn đầu tư phải bỏ ra thì không đạt được mức kì vọng của chủ nhà.

 

Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu khắt khe về độ làm mát, chất lượng và độ bền sử dụng lâu dài thì phương án dùng sơn chống nóng hiện đang là phương án tối ưu nhất. Vì qua thực tế sử dụng, phương án này đạt hiệu quả cao trong việc giảm nóng, chống thấm, bảo vệ tôn/tường, độ bền màu và bám dính của bề mặt sơn lâu dài (độ bền sử dụng có thể hơn 15 năm đối với sơn InsuMax).

Vì sao phương án sơn chống nóng thu được hiệu quả cao hơn so với lợp tôn lạnh, tấm cách nhiệt?
Trả lời:

Vì phương án dùng sơn chống nóng giải quyết được tận gốc vấn đề phát sinh nhiệt từ mái tôn nhà:

+ Sơn chống nóng InsuMax tạo một lớp sơn dày 300 Micron (~0.3mm) cách ly bề mặt tôn với ánh nắng mặt trời. Tôn được cách ly sẽ không bị thu nhiệt từ mặt trời nên giảm nóng tối đa.

+ Công nghệ sản xuất tiên tiến của Mỹ, sử dụng nguyên liệu từ hạt rỗng thủy tinh vô cơ có hệ số cách nhiệt cao (Hiện đang được các nước tiên tiến trên thế giới sử dụng rộng rãi như Nhật, Mỹ, Hàn quốc…).

+ Ngoài ra, sơn InsuMax có các lợi ích tuyệt vời khác như: bảo vệ độ bền của lớp tôn/tường hiện hữu, chống thấm, trám trét và chống dột, chống rêu mốc, giảm ồn khi trời mưa…

Tôi đang phân vân các phương án giảm nóng cho nhà xưởng của mình. Tôi sử dụng sơn chống nóng InsuMax thì có lợi ích gì hơn các phương án khác?
Trả lời:

Đối với nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp…do đặc thù của ngành công nghiệp sản xuất nên các phương án dân dụng như lợp tôn lạnh, tấm cách nhiệt hầu như chỉ thu được hiệu quả chống nóng rất thấp.

Ngoài ra còn có nguy cơ cháy nổ nếu dùng tấm cách nhiệt sử dụng vật liệu nhựa, xốp dễ cháy, giá thành và độ bền thấp; về lâu dài dễ gây ra nhiễm bẩn đặc biệt là đối với các nhà máy chế biến thực phẩm yêu cầu mức độ an toàn vệ sinh rất cao.

 

Sử dụng sơn InsuMax sẽ giải quyết được hầu hết các vấn đề trên do đặc tính kỹ thuật của sơn được thiết kế chuyên dụng dành cho mái tôn nhà xưởng, xí nghiệp. Các lợi ích của việc sử dụng sơn chống nóng như:

  • Hiệu quả cách nhiệt cực tốt, giảm được nhiệt độ trong nhà máy từ 5-7oC.
  • Chỉ cần thi công phun một lớp sơn chống nóng lên mái tôn, không cần phải lắp đặt thêm khung xà gồ hoặc lắp trên lớp cách nhiệt mới dưới mái tôn.
  • Thời gian thi công nhanh, nhà máy vẫn hoạt động bình thường trong khi đang thi công sơn mái tôn/sơn tường.
  • Sau 15 năm chỉ cần sơn một lớp mới là đạt hiệu quả chống nóng như ban đầu.
Nhà xưởng tôi hiện đang dùng máy lạnh, có cần chống nóng bằng sơn cách nhiệt InsuMax nữa không? Tại sao?
Trả lời:

Thực tế một số nhà xưởng lúc giữa trưa máy lạnh hoạt động hết công suất vẫn không hạ nhiệt độ bên trong xuống mức cần thiết do mái tôn và tường hấp thụ nhiệt do bức xạ mặt trời quá nhiều. Lượng nhiệt này là nguyên nhân gây nóng bức cho nhà xưởng và làm tăng tiêu hao điện năng, máy lạnh hoạt động hết công suất bị giảm độ bền.

Việc quét sơn InsuMax lên bề mặt tôn/tường xung quanh là cần thiết để giảm nóng, giảm tải cho máy lạnh, từ đó làm giảm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí.

Chat với chúng tôi